บริการสตรีมมิ่งที่แนะนำสำหรับภาพยนตร์โรแมนติก

บริการสตรีมมิ่งที่แนะนำ

แม้ว่าอาจจะคุ้นเคยกับการแสดงที่คุ้มค่ามากกว่า แต่ Netflix ก็เต็มไปด้วยรอมคอมและดราม่าโรแมนติกที่จะทำให้หัวใจคุณเต้นแรง ตั้งแต่หนังย้อนยุคเกี่ยวกับความรักต้องห้ามไปจนถึงบทกวีสมัยใหม่ไปจนถึงแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ภาพยนตร์เหล่านี้จะพาคุณผ่านทุกขั้นตอนของความสัมพันธ์ ตั้งแต่คู่รักดาราโศกนาฏกรรมไปจนถึงความเข้าใจผิดที่ตลกขบขัน ภาพยนตร์เหล่านี้จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับว่า TJ Maxx ไม่สามารถเปรียบเทียบได้

ดูหนัง

ไม่ว่าคุณจะอยากฉลาดกับสารคดี ร้องไห้ให้ตัวเองแบบน้ำตาไหล หรือหัวเราะจนข้างจะเจ็บด้วยหนังตลก รายการนี้ก็มีภาพยนตร์โรแมนติกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ ตั้งแต่ภาพยนตร์คลาสสิกที่น่าตกตะลึงไปจนถึงผลงานต้นฉบับของ Netflix รุ่นใหม่ รับประกันว่าภาพยนตร์เหล่านี้จะสนองความต้องการโรแมนติกของคุณ

Hulu ยังมีรอมคอมให้เลือกอีกมากมาย ภาพยนตร์ยอดฮิตประจำปีนี้อย่าง Set It Up นำเสนอ Zoey Deutch และ Glen Powell ในฐานะผู้ช่วยหนุ่มสองคนที่วางแผนจะจัดตั้งหัวหน้าที่เคร่งครัดเพื่อที่พวกเขาจะได้มีค่ำคืนร่วมกัน มันเข้ากับจังหวะโรแมนติกคอมเมดี้ที่เหมาะสม ในขณะเดียวกันก็นำมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์มาสู่แนวนี้

บริการสตรีมมิ่งที่แนะนำสำหรับภาพยนตร์โรแมนติก

อีกหนึ่งผลงานล่าสุด Love and Leashes เป็นรอมคอมเกาหลีใต้ที่แสนหวานอย่างน่าประหลาดใจ Ji-hoo และ Ji-woo เป็นเพื่อนร่วมงานที่มีความสัมพันธ์แบบ BDSM โดยยินยอม และภาพยนตร์เรื่องนี้ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการตีกระแสรอมคอมในขณะที่ส่งเสริมการสนทนาอย่างเปิดเผยเกี่ยวกับหงิกงอ

มีรอมคอมอีกสองสามเรื่องให้ลองใช้บริการสตรีมมิ่งเช่น The Incredible Jessica James ที่มี Issa Rae และ LaKeith Stanfield ภาพยนตร์ที่มีเสน่ห์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงที่ไม่หยุดยั้งที่จะได้รับความรักในแบบที่เธอสมควรได้รับ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะหนักกว่ารอมคอมบางเรื่องเล็กน้อย แต่ก็ยังมีการมองโลกในแง่ดีและมีเสน่ห์เพียงพอที่จะให้คุณลงทุนจนกว่ามันจะจบลงอย่างมีความสุขตลอดไป

รอมคอมเรื่องสุดท้ายในรายการของเราคือภาพยนตร์ปี 1998 ของ Karan Johar เรื่อง Kuch Na Kaho ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของราหุล (ชาห์รุค ข่าน) และอันจาลี (รานี มูเกอร์จี) พวกเขาเป็นเพื่อนซี้ในวิทยาลัยที่ตกหลุมรักแต่กลับเหินห่างเมื่อพวกเขาไล่ตามอาชีพของตัวเอง เมื่อทีน่าเสียชีวิต เธอมอบหมายให้ลูกสาวติดตามและกลับมารวมตัวเพื่อน ๆ ในฐานะคู่รักเป็นครั้งสุดท้าย

หากคุณอยู่ในอารมณ์อยากได้อะไรที่ใกล้ชิดกว่านี้ ลองดู The Photograph ซึ่งติดตามช่างภาพชื่อดังที่เป็นแรงบันดาลใจให้ลูกสาวของเธอ Mae เปิดโปงประวัติครอบครัวของเธอเอง ภาพยนตร์เรื่องนี้ครอบคลุมเรื่องราวหลายทศวรรษ โดยเล่าถึงความโรแมนติคของคริสตินากับพ่อของแม และความสัมพันธ์ที่กำลังเติบโตของแมกับผู้หญิงที่เธอพบหลังจากแม่ของเธอเสียชีวิต ด้วยการแสดงอันเร้าใจจากนักแสดงนำและเพลงประกอบที่น่าหลงใหล ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้คุณสัมผัสได้ถึงความรู้สึกบางอย่างอย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *